Thành phần dinh dưỡng

Ðược làm từ nước bọt của chim yến, yến sào chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quý giá như:
+ Protein: 56.3%
+ Li
pid: 0%
+ Năng lượng: 276 Kcal/100g
+ 18 loại acid amin và 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển cơ thể như:

DSC_0083

Glycine: 1.91 % có tác dụng tốt cho da.

Valine: 3.89 % acid amin Valine chữa lành tế bào cơ và hình thành tế bào mới, đồng thời giúp cân bằng nitơ cần thiết. Ngoài ra, nó còn giúp phân hủy đường glucose trong cơ thể.

Leucine: 4.5 % giúp điều chỉnh hàm lượng đường trong máu, tốt cho bệnh nhân mắc chứng “hyperglycemia” hoặc những người mong muốn đốt cháy chất béo nhanh chóng, duy trì lượng hormone tăng trưởng để thúc đẩy quá trình phát triển mô cơ.

Isoleucine: 1.72 % giúp phục hồi sức khỏe sau khi luyện tập thể thao đồng thời giúp điều tiết lượng đường glucose trong máu.

Threonine: 3.39 % với chức năng chính là hỗ trợ hình thành collagen và elastin – hai chất liên kết các tế bào trong cơ thể, rất tốt cho hoạt động gan, tăng cường hệ miễn dịch và thúc đẩy cơ thể hấp thụ mạnh các dưỡng chất.

Methionine: 0.33 % có chứa lưu huỳnh có tác dụng bảo vệ đặc hiệu tế bào gan, chống nhiễm độc. Methionine còn được dùng như một yếu tố ngăn ngừa tế bào gan thoái hóa mỡ.

istockphoto_45155244_large (Copy)

Proline: 3.4 %,  giúp bổ sung cho việc phục hồi các cơ, các mô và da.

Acid aspartic: 2.8 % tốt cho sự tăng trưởng mô, cơ và tế bào.

Phenylalanine: 3.73 % có chức năng bồi bổ cho não, tăng cường trí nhớ, tác động trực tiếp đến não bộ, tạo ra vitamin D nuôi dưỡng làn da.

Histidine: 1.99 % có tác dụng giúp cơ thể phát triển và liên kết mô cơ bắp

Lysine: 2.95 %, tăng khả năng hấp thụ canxi, giúp xương chắc khỏe, duy trì trạng thái cân bằng nitơ có trong cơ thể, tránh dãn cơ, mệt mỏi.